Thứ sáu, 19/04/2024 - 16:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Nghĩa

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Sau khi tổ chức thành công các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Liên đội THCS Trung Nghĩa báo cáo kết quả và hình ảnh bằng bài tuyên truyền hoạt động như sau:

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH HUYỆN THANH THỦY

LIÊN ĐỘI THCS TRUNG NGHĨA

Số: 05/BC-LĐ

Trung Nghĩa, ngày 19 tháng 11  năm 2018

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

NĂM HỌC 2018 - 2019

Kính gửi: Hội đồng đội huyện Thanh Thủy.

1. Bài tuyên truyền:

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018. Được sự quan tâm và chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Thanh Thủy, Ban giám hiệu trường THCS Trung Nghĩa, Liên đội  đã tổ chức hội thi văn nghệ với chủ đề Khúc hát tặng thầy cô và cuộc thi Đi tìm trạng nguyên lần thứ 6 bắt đầu từ 14h đến 16h30  ngày 15 tháng 11 năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội thi có anh Nguyễn Anh Tú phó Bí thư huyện đoàn, chủ tịch Hội đồng đội huyện Thanh Thủy; bác Phạm Văn Viên thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã; anh Nguyễn Văn Phương Bí thư đoàn xã. Thầy Nguyễn Việt Dũng hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đội viên trong toàn Liên đội.

Trong nội dung văn nghệ, các Chi đội đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc dành tặng các thầy cô. Sau hội thi giải nhất thuộc về  tiết mục Hào khí Việt Nam của chi đội 8A, Điều em muốn của chi đội 8B. giải nhì là vở kịch Ơn thầy của chi đội 9B, Tổ quốc nhìn từ biển của chi đội 8B.Với nội dung Đi tìm trạng nguyên các đội viên đã tham gia vào cuộc đấu trí căng thẳng và đầy bổ ích. Kết quả đã tìm ra trạng nguyên của Liên đội trong năm học 2018-2019 là em Bùi Thúy Nga Chi đội 8A và Khuất Ngọc Sơn Chi đội 6B. Đây là sân chơi trí tuệ và tinh thần thường niên của Liên đội, giúp đội viên nâng cao ý thức  xây dựng các hoạt động tập thể, gần gũi với các thầy cô và được giao lưu học hỏi.

Kết thúc hội thi đã để lại những dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi đội viên, mỗi thầy cô giáo trong nhà trường và gây được tiếng vang  lớn đối với phong trào của xã nhà.

2. Các hoạt động thi đua khác.

- Ngoài 2 hoạt động kể trên, Liên đội còn tổ chức phong trào thi đua Học tập diễn ra trong  4 tuần học với các nội dung thi tập thể học tốt, cá nhân học tốt, đôi bạn cùng tiến. Kết quả Liên đội có 1319 điểm tốt, 873 giờ học tốt, 159 ngày học tốt, 28 tuần học tốt, 40 đội viên đạt danh hiệu cá nhân học tốt, 3 đôi bạn đạt danh hiệu đôi bạn cùng tiến

Trên đây là báo hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt nam của Liên đội trường THCS Trung Nghĩa, kính mong Hội đồng đội Huyện Thanh Thủy xem xét và ghi nhận.

Xin chân thành cảm ơn!

XÁC NHẬN CỦA BGH                   Trung Nghĩa, ngày 19  tháng 11 năm 2018                                                                                  Người viết

TPT

Nguyễn Ngọc  Hải